Bà Đầm Phạm Thành – Vũ Khí Mới Của Thế Giới Dân Chủ và Biện Pháp Chết Của Cộng Sản Việt Nam.

 

Bà Đầm Phạm Thành added 2 new photos — with Minh Tuan Nguyen and 15 others.

7 hrs · 

Vũ Khí Mới Của Thế Giới Dân Chủ và Biện Pháp Chết Của Cộng Sản Việt Nam.

II. Trong cơn giẫy chết, cộng sản Việt Nam sẽ ứng phó thế nào?

Nhờ thế giới dân chủ tự do mở cửa, hợp tác làm ăn mà kinh tế đất nước khá lên, cộng sản cầm quyền cũng mạnh lên. Lẽ ra, cộng sản phải biết trân trọng, dựa vào hiện thực đó để bỏ dần độc tài, nơi rộng dân chủ và tiến đến kiến tạo một nhà nước dân chủ thực sự. Nhưng như người xưa đã nói, “giang sơn dễ đổi bản tính khó rời”, cộng sản vẫn muôn đời là cộng sản. Chúng chỉ như giòi bọ, không có gen để chuyển hóa, phát triển thành sinh vật cao cấp hơn mà chỉ có khả năng biến đổi, làm sao cho phù hợp với đống cứt thối mà chúng đang sinh sống và tận hưởng ở trong đó. Chúng vững tin với khối tài sản khổng lồ mà chúng cướp được bằng mánh lới lừa thế giới, lừa dân trong nước mà có. Để rồi từ đó, chúng lại hiện nguyên hình một kẻ chuyên nghề lừa đảo có đẵng cấp, một quỹ Sa tan chỉ lấy giết chóc làm lẽ tồn tại của mình. Nghĩa là, chúng tiếp tục thực hiện chính sách ba gọng kìm: đàn áp, đói nghèo và ngu dân, nhằm kéo dài thêm tuổi thọ tội ác của chúng.

10 năm tù cho Blogger Mẹ Nấm – Nguyễn Ngọc Như Quỳnh- vừa bị tòa án CSVN tuyên vào ngày 29/6/2017 và vài tháng trước đây, hai nhà yêu nước Trần Anh Kim bị án 13 năm tù, Lê Thanh Tùng bị án 12 năm tù, là thực tế rõ ràng, cao độ thể hiện sự độc ác được tiếp tục không có giới hạn của chế độ độc tài cộng sản cầm quyền Việt Nam. Bên cạnh đó, để che dấu bộ mặt tội ác, từ đầu năm 2017, chúng nuôi dưỡng và sai khiến dân binh dân phòng, côn đồ xã hội đen ra mặt trấn áp, khung bố, hành hung bằng bạo lực đối với những người đấu tranh.Sự bạo tàn của chính quyền cộng sản chỉ có thể so sánh với sự bạo tàn của một nơi duy nhất còn lại trên thế giới, đó là chế độ vừa phong kiến, vừa độc tài của cộng sản Triều Tiên.

Tại sao CSVN lại bất ngờ trở nên tàn độc kinh khiếp đến như vậy?

Tôi cho rằng, sở dĩ cộng sản Việt Nam tàn ác như vậy là vì chúng tự biết, chúng khó có thể lừa được thế giới dân chủ thêm một lần nữa; và khi không thể lừa được nữa, chúng lại quay về với đường lối cố hữu: đàn áp, ngu dân và đói nghèo, nhằm hướng tới các mục đích:

1. Tiêu diệt không khoan nhượng, tiêu diệt hết tất cả những người dám đấu tranh. Tiêu diệt để người khác thấy phải sợ, không dám noi gương đi theo, làm theo. Tiêu diệt để thế giới và gia đình người bị hại phải sót thương, phải tìm cách đưa họ ra nước ngoài mà sinh sống; ai muốn sống ở Việt Nam nhất nhất phải sống kiếp chó lợn cho chính quyền. Không muốn sống kiếp chó lợn chỉ còn cách tìm đường chuồn khỏi Việt Nam. Dư luận viên của đảng, mấy năm nay, giường như được chỉ đạo và đã liên tục tung ra “chiêu sách” có tính chất “dọn đường” này.

2. Chúng muốn cho thế giới tự do dân chủ thấy, chúng ghê tởm như thế nào, chúng nhất quyết không chịu thay đổi như thế nào. Từ đó, thế giới tự do dân chủ sẽ tự thấy ghê tởm, tự thấy cần phải tự giác tránh xa chúng ra, như ghê tớm và tránh xa nước Triều Tiên vậy.

3. Chúng muốn nhân dân luôn phải sống trong tình cảnh đói rách. Vì, khi thế giới đã ghê tởm, đã tránh xa chúng ra, không còn sự hợp tác làm ăn, viện trợ, vay vốn ưu đãi thì sớm hay muộn đời sống của người dân, đặc biệt nông dân, những người hưởng lương cũng sẽ dần dần rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Khi đời sống người dân đã rơi vào cảnh sống khó khăn, thì con đường sống trước mắt của dân là phải bám chặt vào đảng và nhà nước để duy trì sự sống. Đồng tiền cướp được của đảng, nhà nước cộng sản sẽ trở nên có giá trị lạ thường với bất kỳ ai; đặc biệt những loại người chó, người bò, người lợn và đám doanh nhân, đồng tiền còn trở thành miếng mồi nhử thiêng liêng, hối thúc tính trung thành, tính gắn kết với đảng, nhà nước hơn lúc nào hết. Ở Việt Nam, số lượng người loại này, lúc nào cũng đông như quân Nguyên. Khi mọi công dân phải bám chặt vào đảng, nhà nước mới có miếng ăn, mới sống nổi thì đó là cơ sở để đảng, nhà nước cộng sản kéo dài thêm tuổi thọ tội ác.

Sự tàn ác tận diệt hết những người đấu tranh, những người có tư tưởng tiến bộ, rắp tâm bần cùng hóa đời sống nhân dân, thực hiện kế sách ngu dân của nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam cũng là chỉ nhằm tới mục tiêu chó má như vậy. Tôi không rõ các nước độc tài cộng sản khác có “sợi chỉ đỏ” cho mục tiêu xuyên suốt này hay không, nhưng tôi tin tưởng vững chắc vào mục tiêu chó má này của nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam.

Bởi chúng biết, chết ai khổ ai, chứ chúng và thân nhân của chúng thì không chết, không khổ. Thằng cộng sản cầm quyền nào cũng đã giầu nứt đổ đổ vách cả rồi. Việt Nam có bị cấm vận 10 năm, 20 hoặc 30 năm, chúng và đại gia đình chúng cũng vẫn còn dư dả của cải để sinh sống, vẫn còn dư dả của cải để an toàn thông qua đồng tiền nuôi dưỡng lực lượng đàn áp và bảo vệ cho chung. Chết ai khổ ai, chứ nhất định chúng và đại gia đình chúng không chết không chết. Hơn nữa, thằng nào chả có tài sản lớn ở nước ngoài. Không thích ở Việt Nam thì chỉ cần một “phút mốt” là chúng đã thành công dân của nước tự do dân chủ rồi.

Nhưng, thưa bọn độc tài cộng sản cầm quyền. Những thủ đoạn tàn độc như trên chỉ có thể tồn tại và có tác dụng khi thông tin bị bưng bít. Ngày nay, thông tin đã vào tận từng giường ngủ của mọi nhà, mọi người. Đòn tàn độc bất nhân của chúng sẽ nhanh chóng bị lật mặt. Sự cố tình lừa đảo nhiều lần chỉ làm cho lòng dân thêm căm phẫn. Dồn dân vào con đường “sống cũng như chết”, nhân dân không thể không vùng lên, không thể không đập tan xích xiềng khát máu, nô lệ; không thể không phanh thây kẻ thủ ác ra làm muôn mảnh. Đòn tàn tộc, kết cục sẽ chỉ như “gậy ông lại đập lưng ông” mà thôi. Càng tàn độc thì ngày chết, ngày phanh thây của cộng sản cầm quyền chỉ càng thêm ngắn lại. Có áp bức có đấu tranh là quy luật sống muôn đời. Nhân dân Việt Nam và thế giới tự do đã sẵn sàng cho một ngày cộng sản bị phanh thây đó rồi.

Trớ trêu thay, chính chúng đã tự đào hố chôn chúng bằng điều luật do chúng soạn ra. Thật là ông Trời có mắt. Dối gian không lại được với Trời:

“Người nào trong thời bình hay trong chiến tranh mà có hành vi tiêu diệt hàng loạt dân cư của một khu vực, phá hủy nguồn sống, phá hoại cuộc sống văn hóa, tinh thần của một nước, làm đảo lộn nền tảng của một xã hội nhằm phá hoại xã hội đó, cũng như có những hành vi diệt chủng khác hoặc những hành vi diệt sinh, diệt môi trường tự nhiên, thì bị phạt tù từ mười năm đến hai mươi năm, tù chung thân hoặc tử hình – Điều 342 Bộ luật hình sự Việt Nam 1999 quy định về Tội chống loài người”. ( Theo FB Đinh Văn Hải).

Ảnh 1: Đàn áp khốc liệt ở Hà Tĩnh đầu năm 2017.
Ảnh 2: Cụ Kình, 82 tuổi ở xã Đồng Tâm, Mỹ Đức, Hà Nội, bị an ninh bắt cóc và đánh gãy chân đầu năm 2017.

Image may contain: 4 people, people sitting

Image may contain: 4 people, people sitting

//

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.