Cứ sống thật, vì ta không thể … sống hoài!

Kevind Yang added 3 new photos

– Mẹ của bạn tôi luôn cố sống lành mạnh. Bà chỉ ăn những thức ăn sạch và bổ dưỡng, không rượu, không hút thuốc lá, thường xuyên tập thể dục và rất sợ ra nắng mà thiếu kem bảo vệ. Bà tham khảo ý kiến chuyên gia dinh dưỡng và vật lý trị liệu, sinh hoạt thật đúng quy tắc của họ.

Bà bây giờ 76 tuổi, và bà được chẩn đoán là bị ung thư da và tủy xương, chưa kể chứng loãng xương ở giai đoạn nghiêm trọng…

Cha anh ấy lại chưa hề từ chối một điều gì thích thú với bản thân. Ông chằng màng tới thể thao, rất thích ăn ngon, thậm chí còn phết cả tảng bơ lên những miếng thịt hun khói béo ngậy. Ông uống rượu khi vui, phì phà thoải mái và tắm trên bãi biển giửa trưa làm da bong ra như bánh nướng.

Cả cuộc đời của mình, ông không hề cường điệu hóa lời khuyên của các bác sĩ và sống tự do theo sở thích của mình. Hiện nay ông đang ở tuổi 81, và bác sĩ nói rằng nhiều người trẻ còn phải ghen tỵ với sức khỏe của ông…

– Dù gắng đến đâu, bạn không thể nào thoát khỏi chất độc hình thành, tích lũy bên trong mình. Sớm hay muộn nó sẽ quật ngã bạn theo kiểu của riêng nó, kiểu riêng cho mỗi người!

Vì vậy,
“Sao ta không làm những gì ta muốn? Hãy ăn ngon, vui hưởng dưới ánh mặt trời, hay cứ lười biếng nếu muốn. Có thể có ai nói ta ngớ ngẩn và kỳ lạ, nhưng ta là chính mình.
Trong khi có thời gian, hãy sống trong niềm vui của mình. Bởi vì ngay ngày mai… có thể đã là quá muộn. Bởi vì, không ai trong chúng ta có đủ thời gian cho tất cả mọi thứ còn lại! ”

– Phỏng theo bài của diễn viên 68 tuổi Richard Gere ” –
Image may contain: 1 person
Image may contain: 1 person, eyeglasses
Image may contain: one or more people, child and outdoor
//

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s