TƯƠNG QUAN HÁN CỘNG – VIỆT CỘNG VÀ VẤN ĐỀ BIỂN ĐÔNG!

Lý T Châu shared a memory.
5 hrs ·

5 năm qua con giun Việt cũng có oằn đó nhưng không oằn tương ứng với những cái xéo càng ngày càng tàn bạo hơn nhiều

Việc đội đá vá trời gian nan nghiệt ngã tột cùng này chưa thấy mảy may thành công thì nên buông bỏ chăng

KHÔNG !!!!!!!!!!!!!!!

Lý T Châu

TƯƠNG QUAN HÁN CỘNG – VIỆT CỘNG VÀ VẤN ĐỀ BIỂN ĐÔNG

Việt cộng do Liên Xô khai sinh nhưng nuôi lớn là công Tàu cộng. Mối liên hệ giữa TC-VC là quan thày với tay sai, hoặc là chủ với tớ. Chỉ mới già 3 tháng sau khi Mao Trạch Đông chiếm được Hoa lục năm 1949 thì vào giữa tháng Giêng 1950 Hồ Chí Minh đã dẫn phái đoàn lâu la sang xin được làm tôi tớ.
Việt cộng tình nguyện làm tôi tớ cho Hán cộng thì cái gì của VN cũng là của chủ nhân Tàu.

Chính bởi vậy nên vào ngày 24-8-1951, Trường Chinh đã thay mặt Việt Minh ký một văn kiện nhằm vận động cho Việt Nam làm chư hầu Trung Quốc có nguyên văn là:

ỦY BAN HÀNH CHÁNH KHÁNG CHIẾN VIỆT NAM DÂN CHỦ CỘNG HÒA NĂM THỨ VII
TỔNG THƯ KÝ ÐẢNG LAO ÐỘNG VN
SỐ: 284/ LÐ ÐỘC LẬP TỰ DO HẠNH PHÚC

Hỡi đồng bào thân mến !
Tại sao lại nhận vào trong nước Việt Nam yêu mến của chúng ta, là một nước biết bao lâu làm chư hầu cho Trung quốc, cái thứ chữ kỳ quặc của bọn da trắng Tư Bản đem vào !
Tại sao ta lại truyền bá trong dân chúng từ ải Nam Quan đến mũi Cà Mau, cách viết chữ dị kỳ của tên thực dân Alexandre de Rhodes đã đem qua xứ mình như thế ?
Không, đồng bào của ta nên loại hẳn cách viết theo lối Âu Tây ấy – một cách viết rõ ràng có mau thật đấy – và ta hãy trở về với thứ chữ của ông bà ta ngày trước, là thứ chữ nho của Trung Quốc .
Vả chăng, người Trung Hoa, bạn của ta – mà có lẽ là thầy của chúng ta nữa, ta không hổ thẹn mà nhìn nhận như thế – có phải là dân tộc văn minh trước nhất hoàn cầu không?
Còn nói gì đến y khoa của Âu Mỹ: Chúng chỉ cắt, đục, khoét, nạo ! Có thế thôi !
Hỡi đồng bào yêu mến! Chúng ta hãy gạt bỏ cách chữa bệnh của bọn Ðế quốc phương Tây đem qua xứ ta !
Ta hãy bỏ nhà bảo sinh của chúng, bỏ bệnh viện của chúng, ta hãy dùng thuốc dán của ông cha ta để lại và nhất là dùng thuốc Tầu danh tiếng khắp cả hoàn cầu .
Ta hãy trở về phương pháp này, trước nữa để ủng hộ các bạn Trung Hoa, sau nữa để loại ra khỏi nước Việt Nam yêu mến của ta bao nhiêu những đồ nhập cảng thực dân như là khoa hoc, phát minh v.v…
Ta hãy quét sạch lũ “trí thức” đã xuất thân ở các trường Âu Mỹ, đế quốc và thực dân !
Chúc “Tổng phản công” và “Thi hành mọi phương pháp bài trừ thực dân”.
Trường Chinh – Tổng thư ký đảng Lao Ðộng

Cũng chính bởi vậy nên vào năm 1952, văn nô VC Tố Hữu đã nối gót hành động của Trường Chinh bằng bài thơ ca tụng: “Bên kia biên giới là nhà! Bên đây biên giới cũng là quê hương! Bên ni biên giới là mình! Bên kia biên giới cũng tình quê hương!”, nghĩa là xóa bỏ biên giới Việt Hoa, 2 nước 2 đảng kết hợp làm một!

Và chính bởi vậy nên năm 1954 TC đã phái quân lính võ khí lương thực sang giành lại Điện Biên Phủ của Pháp, kế tiếp TC ra thông cáo ngày 4-9-1958 minh định với cộng đồng thế giới về đất đai và biển cả của Cộng hòa Nhân dân Trung hoa mà về biển thì bao gồm cả vùng Đông Hải của VN; rồi sau nữa TC đài thọ cuộc xâm chiếm VNCH.

Mao từng tuyên bố “TQ sẽ đánh Mỹ cho đến người VN cuối cùng” là bởi VC thực sự là tôi tớ của TC; và chính Lê Duẩn, kẻ hiện nay nhiều người ngờ nghệch cho là có tinh thần chống Tàu, sau khi chiếm được VNCH cũng “để đời” câu nói “Ta đánh đây là đánh cho Liên Xô, đánh cho Trung Quốc”. Sau thời kỳ VC bỏ Tàu để ôm Liên Xô từ khoảng 1970-1986, khi thấy LX có nguy cơ tiêu vong thì VC đã “chủ động” trở lại thần phục Tàu, đánh 1 dấu nhơ trong lịch sử bằng cái “Hội nghị Thành Đô tháng 9-1990” thỏa thuận tiến trình Hán hóa VN hoàn tất vào năm 2020.

Bề mặt thì VC đang làm ra vẻ cố gắng thoát lệ thuộc Tàu để giảm bớt sự nguyền rủa của dân Việt, nhưng đó chỉ là “làm ra vẻ” chứ không thực lòng; còn trong thâm tâm thì VC đang ngoan ngoãn thực thi nhiệm vụ thái thú bản địa của TC. Tướng gìa VC Nguyễn Trọng Vĩnh năm ngoái có từng viết rằng, số đất ở biên giới Việt-Trung mất về tay TQ rộng bằng diện tích tỉnh Thái Bình, số đất TQ thuê dài hạn ở những nơi trọng yếu về quốc phòng rộng bằng tỉnh Hà Nam; trước đó nhà báo Bùi Tín cũng cho biết tại Vịnh Bắc Việt, ta mất khoảng 10 ngàn cây số vuông biển về tay Tàu năm 2000. Ấy là chưa kể hàng ngàn vạn đồn lũy của TC trên khắp nước ta ngụy trang dưới danh nghĩa công ty/xí nghiệp/nhà máy Hoa kiều; các cơ sở mệnh danh là kinh doanh sản xuất này dùng toàn nhân lực Tàu và sinh hoạt biệt lập trong 1 lãnh địa cấm người Việt lai vãng, khi hữu sự khối nhân lực này chỉ cần cởi quần áo công nhân, mặc vào quần áo lính, trang bị súng đạn đã được cất giấu sẵn trong cơ sở là thành ngay 1 đơn vị quân đội tác chiến tại chỗ cho Tàu.

Riêng về Biển Đông thì, tập đoàn đầu lãnh VC hiện nay là lớp thừa kế mấy đời sau thế hệ Minh Duẩn Đồng Giáp, bọn Sang Trọng Dũng Hùng quá hiểu không thể đòi lại Biển Đông vì cha anh họ đã dâng cho Tàu, nó thuộc sở hữu của Tàu rồi, nhưng nếu không làm ra vẻ cố bảo vệ BĐ thì bị dân chúng VN nguyền rủa tội bán nước cho nên cứ phải làm bộ phản đối, dẫu chiếu lệ thôi. Biển Đông tuy về lịch sử không thuộc chủ quyền của Trung Hoa, nhưng TC được VC dâng cho thì nó đã trở thành sở hữu của Tàu 1 cách chính danh. Xin bàn rộng ra một chút ở điểm này: cái tuyên bố do Chu Ân Lai thủ tướng TC ban hành ngày 4-9-1958 về đất đai và biển cả của CHNDTH là một văn kiện vô cùng quan trọng vì nó mang ý nghĩa của 1 tuyên ngôn lập quốc của TC; tuy chiếm được toàn Hoa lục từ đầu tháng 10-1949 nhưng mãi đến lúc đó TC mới ra công bố này để minh định với cộng đồng thế giới về lãnh thổ lãnh hải của TC. Ở phần minh định biển cả của Tàu thì văn kiện đó xác định “… 5 hải đảo gồm Bành Hồ, Đài Loan, Tây sa, Trung sa và Nam sa”.
Tuy tên gọi thì có 2, Tàu gọi là “Tây sa” còn VN gọi là Hoàng Sa, nhưng thực thể vẫn chỉ là MỘT; cũng tương tự, Trường Sa là tên Việt mà “Nam sa” là tên Tàu gọi. Công bố của Chu Ân Lai không bị phản đối nào tức là thế giới đã công nhận và tôn trọng nội dung của nó. Theo thiển kiến, đó mới là lý cớ vững mạnh nhất TC có thể sử dụng trên trường quốc tế để biện hộ cho chủ quyền của Tàu tại Biển Đông bao gồm 2 quần đảo của VN là Hoàng Sa và Trường Sa.

Nhu cầu mở đường tiến quân đi bành trướng và nhu cầu khai thác tài nguyên/dầu hỏa Biển Đông đang là cấp thiết mà VC thì chưa hoàn thành việc lừa gạt dân Việt để chính thức giao BĐ cho mình thì Tàu sẽ ứng xử thế nào?

Hiện tại Hán cộng đang dùng kế cho hải quân trá hình làm tàu đánh cá xâm thực BĐ, nhưng rồi ra Hán cộng sẽ phải chính thức dùng hải quân thôi. Khi đó diễn biến khả hữu sẽ là: hải quân VC sẽ phản công bằng vài phát AK rồi bỏ chạy thục mạng vào bờ, rồi cộng quyền sẽ ngụy biện với dân chúng rằng, hải quân Tàu chúng “đông như quân Nguyên”, ta đánh với chúng chẳng khác nào lấy trứng chọi đá, thôi cứ “tạm” để chúng chiếm, mai mốt đời con đời cháu ta hùng cường thì sẽ tính kế chiếm lại… Thế là Tàu cộng công khai chính thức làm chủ Biển Đông.

Cuộc giành lại Biển Đông chỉ có triển vọng thắng nếu có 1 chủ thể nhân danh mình là thừa kế chánh đáng của QUỐC GIA VIỆT NAM hoặc VIỆT NAM CỘNG HÒA, bởi chỉ có chủ thể đó mới có chính danh chính nghĩa để đòi lại./.

No automatic alt text available.
//

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.