LỜI CẢM TẠ – Tác giả: Bằng Phong Đặng-Văn-Âu.

BẰNG PHONG ĐVA GỞI LỜI CẢM TẠ

Nguời chuyển bài: Aladin Nguyễn – Quạt Lôi Phong Source: Thaoluan9@yahoogroups.com Posted on: 2017-05-10
Kính quý anh,
.
Xin cảm tạ quý anh đã chia sẻ tâm tư của người viết về vấn đề Đất Nước. Tôi thiết nghĩ rằng điều quan trọng trong cuộc sống là “honesty”, “Integrity”.
.
Tuy tôi chưa từng bị tù dưới chế độ cộng sản, nhưng tôi quyết liệt chống cộng sản. Nếu ai bảo tôi chống Cộng cực đoan, tôi càng tự hào, bởi mình phải cực đoan để chống lại bọn cộng sản cực đoan. Nếu mình sợ mang tiếng cực đoan, tức là mình mắc mưu cộng sản. Ngoài ra, tôi còn quyết liệt hơn khi chống bọn đội lốt quốc gia giả vờ chống Cộng, nhưng có tất cả hành vi tồi bại như cộng sản, bởi bọn này làm mất chính nghĩa của mình. Đó là lý do tôi chống Việt Tân.
 .
Khi nào tôi viết một bài dính dáng đến Việt Tân thì có kẻ nặc danh bôi nhọ tôi, tôi không trả lời họ vì ngôn ngữ họ dùng rất bất lịch sự. Giống như vừa rồi có kẻ nặc danh có địa chỉ email “đoàn kết chống Cộng, không chửi bới nhau” để bôi nhọ tôi.
Nếu tôi viết điều gì sai, người tử tế cứ việc lên tiếng phản bác. Nếu sự họ phản bác đúng thì tôi coi họ là người thành tâm giúp cho mình điều chỉnh suy nghĩ của mình cho chính xác. Nếu họ phản bác sai, tôi sẽ biện minh.
 .
Trong quá khứ, nhà báo Bùi Tín đã mạt sát tôi nào là vô lễ, hỗn hào, điên khùng, mất trí, hoang tưởng khi tôi phê bình những người mang danh “lão thành cách mạng” mà không gan dạ bằng cô bé Phương Uyên dám nhìn thẳng vào mặt tên chánh án tại tòa: “Tôi không chống lại Tổ Quốc, tôi không chống lại Dân Tộc, tôi chỉ chống lại đảng cộng sản”.
 .
Tôi đã nhã nhặn trả lời từng điểm để chứng tỏ người sĩ quan VNCH có văn hóa, có nhân cách và có lập luận; chứ không hàm hồ, láo lếu như sĩ quan cộng sản.
 .
Cuối cùng Bùi Tín viết một email riêng, kể lể rằng thân sinh của ông ta là Bùi Bằng Đoàn từng làm quan ở Huế, là chỗ đi lại thân tình với các bác tôi, cũng làm quan ở Huế. Nhà báo Bùi Tín đề nghị rằng từ nay về sau, nếu có tranh luận gì với nhau thì chỉ email riêng cho nhau mà thôi. Tôi trả lời: Nếu nói chuyện thân tình trong gia đình do chỗ quen biết với các Cụ thì riêng tư; nhưng tranh luận về vấn đề chính nghĩa dân tộc, thì công khai để độc giả đánh giá. Thấy tôi viết vậy, Bùi Tín chấm dứt liên lạc, mỗi khi tôi viết bài nào mới, gửi cho ông ta đọc thì đều bị trả lại.
 .
Tôi thường ghi rõ số phone và địa chỉ email, bút hiệu và tên thật để độc giả tin tưởng đây là người viết có trách nhiệm; chứ không phải kẻ nằm trong bụi.
 .
Tôi gửi quý anh xem bài viết đăng trên Damlambao có cả lời bình của độc giả.
 .
Một lần nữa, tôi cảm ơn quý anh đã viết lời bình và đưa lên diễn đàn.
Bằng Phong Đặng văn Âu
————
chaoco_thienNgon

[Hình Internet, posted by tunhan]

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.