Thông báo của Giáo xứ Thánh Tử Đạo Việt Nam Houston !

C:UsersOwnerDownloadsThông báo cùa Giáo Xứ Các Thánh Tử Đạo Houston.jpg

Ý kiến độc giả:

Tự ái của con người cao vời vợi, hèn gì mà Chúa Giêsu phải khiêm nhường chịu chết kể cứu loài người khỏi hình phạt vì tội kiêu ngạo của chúng.

Hiện nay Giáo xứ CÁC THÁNH TỬ ĐẠO VIỆT NAM ở Houston vẫn kiêu ngạo KIÊN TRÌ giữ vững lập trường ĂN CHƠI TRONG MÙA CHAY của dân Việt Tỵ Nạn (tháng Tư Đen). Rồi mai mốt bị Việt Cọng xúi dục, chúng sẽ ăn chơi ngay trong MÙA CHAY THÁNH của giáo hội nữa. Chơi với quỷ rồi cũng theo quỷ mà thôi. Mấy thằng quỷ đã thành công kéo các linh mục vào chỗ hiếp dâm con nít, ăn cắp tiền của giáo xứ và hằng tá tội lỗi khác. Sao không mở mắt để hối cải mà con vênh váo kiêu căng tự ái ??
Vấn Đề Hôm Nay Phỏng Vấn Linh Mục Vủ Thành -Trịnh tiến Trinh-23-3-17

Xin chú ý: Linh Mục Vũ Thành đã khẳng định rằng: “Xin quý đài có thể gửi cái thông điệp của tôi, cái ngày 30 đối với chúng tôi không phải là ngày Quốc Hận, Quốc Tang…” . Vì thế chúng ta khảng định rằng ông Vũ Thành này không phải là người Việt Tỵ Nạn VC mà là tay sai của VC đang tuyên truyền cho chúng. Sao lại có thể để cho một tên tay sai của VC làm lãnh đạo của một giáo xứ ? Hãy nhìn bản mặt của linh mục Vũ Thành thì thấy rằng ông ta chẳng phải la vị tu hành. Theo tướng số thì đây là một khuôn mặt thịt có nụ cười nham nhiểm, ham mê tiền tài vật chất, mê dâm dục (là cái chắc !!). Tin rằng ông ta đã trải qua khóa huấn luyện “xữ dụng condom điêu luyện” dành cho các tu sĩ của Việt Cọng vô thần duy vật đã tổ chức trong thời gian gần đây.

JB Trường Sơn

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.