Cục Hàng không Việt Nam thừa nhận nhân viên mình ăn cắp tài sản khách hàng

blog-logo Cục Hàng không Việt Nam thừa nhận nhân viên mình ăn cắp tài sản khách hàng

dang-long-viet-nam-nhieu-fac012

Việc nhân viên hàng không VN ăn cắp tài sản khách hàng đã xảy ra từ mấy chụ năm nay, nhất là khi khách hàng là người Việt ở nước ngoài về nước thăm thân nhân. Các tài sản bị ăn cắp thường là đắt tiền như mỹ phẩm, đồng hồ, thiết bị điện tử. Thế nhưng Cục Hàng không VN thường làm lơ và phủ nhận chuyện này.

Với sự phát triển của thông tin mạng, có vẻ như chuyện xấu xa này không thể trùm chăn mãi được nên mới đây tin từ Cục Hàng không Việt Nam ngày 16-1 cho biết cơ quan chức năng vừa phát hiện một nhân viên ở sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) moi kiện hàng gửi để lấy trộm 16 điện thoại Samsung mới tinh.

Theo đó, vào chiều ngày 11-1, công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) đã bắt quả tang Trần Hữu Đức (SN 1993, quê Đô Lương, Nghệ An) đang bán 16 chiếc điện thoại di động Samsung tại một cửa hàng điện thoại. Số hàng này là điện thoại mới, đóng nguyên hộp của nhà sản xuất Samsung, được khai nhận là moi trộm từ một kiện hàng trong kho hàng hóa của Samsung ở sân bay quốc tế Nội Bài.

Hiện việc này được cho là do “nhân viên bốc xếp” lấy cắp, nhưng nhiều năm nay ai cũng biết, nạn mất cắp hàng hóa, vật dụng trong hành lý ký gửi của hành khách trên các chuyến bay xảy ra khá nhiều và chưa hề có một cuộc điều tra rõ ràng, cũng như chưa từng có khách hàng nào được đền bù thỏa đáng.

D.N.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.