Ăn thịt quạ! – Eating crow

Ăn thịt quạEating crow

Người chuyển bài: Đặng Tín Nghĩa Nguồn: Frisco JD – Youtube Ngày đăng: 2016-11-26
Thành ngữ Ăn thịt quạ (Eating crow) của người Mỹ có ý nghĩa là Xấu hổ Thừa Nhận sự nhục nhả của mình khi bị chứng minh công khai là mình hoàn toàn sai.
Theo từ điển giải thích thì thịt quạ hôi tanh và khét, rất khó nuốt, chỉ khi nào quá đói khát hoặc bị ai phạt phải ăn thịt quạ thì mới nhằm mắt nuốt cho xong, vì thế “Ăn Thịt Quạ” là một điều sỉ nhục tâm lý khó nuốt mà đành phải nuốt.
Trong kỳ bầu cử tổng thống vừa qua, có rất nhiều người hùa nhau chế nhạo ông Trump và quả quyết công khai trên TV rằng Trump không thể làm tổng thống nước Mỹ và họ cười vênh vang cho rằng họ chắc chắn đúng. Vì sao họ lại quá bạo đến thế ?? Bởi vì họ được rĩ tai cho rằng chức tổng thống đã được “giới siêu quyền lực” trao cho bà Hillary Clinton cho nên không thể nào khác được dù Hillary có là kẻ phản quốc đi nữa, ngoài ra họ cũng có thể bị nhét tiền vào túi hoặc được hứa hẹn cho những hợp đồng béo bở nếu tuyên truyền cho Hillary… cho nên dù có phải “Ăn thịt Quạ” đi nũa họ cũng nhắm mắt làm liều để kiếm tiền mong đầu tư cho tương lai. Điều đáng tiếc là những cơ quan truyền thông lớn như CNN được cho là đầy trí tuệ và lý trí lại để cho người ta móc não vứt đi để thay thế bằng chất vàng khè ….
Nhưng họ đã bị người dân thầm lặng nhét thịt QUẠ vào mồm thật. Để xem những người này có được thức tỉnh để trở về với lý trí… hay là vẫn cứ ba hoa để tiếp tục làm những con vẹt ví von những lời lẽ được người ta mớm vào tai hay không.
Mòi quý vị nhìn khuôn mặt vênh váo của những người “tự phụ” trong video dưới đây. Tiếc rằng chưa có thêm video nào cho thấy những khuôn mặt nhăn nhó xấu hổ tò te khi chúng bị cho “Ăn thịt Quạ”.

 

Who Likes The Taste Of Crow?? Hahaha!! Funny Sh!t!!

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.