Hoàng Tử WILLIAM có mặt tại VN CS Xã nghĩa nhân Chiến dịch “Bảo Vệ THÚ Hoang Dã”!

  • Nguồn trích đăng: Trang nhà Tin Paris!

HOÀNG TỬ WILLIAM TRONG CHIẾN DỊCH BẢO VỆ THÚ HOANG  DÃ TẠI “THIÊN ĐƯỜNG XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VN

TRƯƠNG MINH HÒA

Ngày 17-11-2016, hoàng tử Anh là William mở chiến dịch bảo vệ thú hoang dã, thật là một” vinh hạnh” Việt Nam là nước đầu tiên tại Á Châu, được hoàng tử nhắm vô, là nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam là THIÊN ĐƯỜNG cộng sản là chốn THƯỜNG ĐIÊN, cũng là địa ngục truyền thông, là lãnh địa bất thành văn của Trung Cộng, giống như Tây Tạng và Tân Cương, tệ hại hơn Hồng Kông rất nhiều.

Không phải đây là lần đầu tiên những nhân vật danh tiếng thế giới tới Việt Nam, vào năm 2004, tổng thống Hoa Kỳ là George.W.Bush đưa Việt Nam vào danh sách các nước được viện trợ để phòng chống bịnh AIDS và dài dài, các chính phủ Mỹ thường đưa Việt Nam vào danh CPC. Tức là về tự do, dân chủ, nhân quyền thì không thấy Việt Nam nhưng nghèo, tham nhũng, vi phạm nhân quyền, bịnh AIDS…là nước Việt Nam có tên:

Đói nghèo, Việt Nam CÓ.
Nhân quyền, Việt Nam KHÔNG.
 .

     Thiên đường cộng sản Việt Nam là nơi thu hút chánh khách thế giới tìm tới và ra đi, có khi không hẹn ngày trở lại. Năm 2000, tổng thống Bill Clinton, trước khi mãn nhiệm kỳ, cũng tới Việt Nam thăm và ăn vài tô phở, vang lừng thế giới. Mới đây, tổng thống Barack Obama cũng tới thăm, làm vài tô bún chả, vô dinh Hồ cho cá ăn và vui vẻ ra đi, để lại bao sầu bi cho ngài hề thượng Thích Quảng Độ, là người” nhiệt tình” yêu nước theo định hướng xã hội chủ nghĩa với chủ trương: ” biểu tình tại gia, bền ma cộng sản” nên Ngài không biểu tình chống chế độ thái thú nội địa như trước năm 1975 phá rối VNCH, mà Ngài chỉ viết thư nhờ tổng thống Obama nói dùm, tranh đấu cá chết do Formosa, nhưng Obama không nói một tiếng nữa.

Hiện nay, thú hiếm được các cơ quan bảo bệ môi sinh và nhứt là tổ chức Liên Hiệp Quốc lưu tâm, cho nên các nước Tây Phương thành lập quỹ bảo vệ thú hiếm, họ quyên góp để bảo toàn các giống thú như cọp, beo, gấu, voi, tê giác…trong khi đó các nước thờ Karl Marx ở Á Châu như Trung Cộng, Việt Nam thì lại ham săn bắn, mang về bán với giá cao, là môn thuốc của” made in China”.

Ngày xưa, Tàu qua nước Việt cai trị, chúng tàn ác” bắt do ta xuống biển mò ngọc trai, lên rừng săn ngà voi và tê giác”. Ngày nay lũ thái thú nội địa:” bắt dân ta bán làm nô lệ, buôn luôn cả gái tơ và nội tạng”. Con người mà còn bắt làm nô lệ, bán sức lao nô, báo nội tạng…thì thú vật hoang không thành vấn đề với lũ thái thú ác ôn Bắc Bộ Phủ.

Chuyến thăm viếng” lịch sử” của hoàng tử William được hầu hết các cơ quan truyền thông thế giới đưa tin và cả hình ảnh khi hoàng tử tới đất Hà Nội” ngàn năm VĂN HIẾN” nay thành là” ngàn năm DÂNG HIẾN” nước cho Tàu. Mục tiêu của hoàng tử Anh là nhằm ngăn chận tình trạng tàn sát thú hoang, trong đó có voi và tê giác. Hoàng tử William đi trên đường phố Hà Nội, chơi đá banh với một số thanh niên và thăm viếng các tiệm bán những sản phẩm thú hiếm, trong đó có sừng tê giác, được người bán cho là trị bịnh ung thư đại tài. Nhưng có ai biết sừng tê giác có chất gì mà trị ung thư, đó chỉ là thuốc của người Tàu. Hoàng Tử William cũng nên qua Tàu, mở chiến dịch chống” ăn thịt người” và thịt thai nhi nấu thuốc bắc, còn dã man hơn giết voi, tê giác làm thuốc.

Nhìn chung, nước Việt Nam được thế giới chú ý đặc biệt, là” vẻ vang dân Vẹm” còn dân Việt thì” buồn rai rức dài dài” khi mà bọn thái thú độc tài vẫn còn:

Mã tấu, A.K làm nên tất cả.
Cướp, giết người, bán nội tạng, lao nô../.

 

TRƯƠNG MINH HÒA
Ngày 18.11.2016

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.