Ca ‘sỹ’ Thu-Phương mặc áo dài ‘cờ đỏ sao vàng’ tại vn!

  • Trích đăng Internet! Fwd. nhận xét của VHT.

Đôi dòng nói về 
Áo dài ‘cờ đỏ sao vàng’ Thu Phương :

Trong những ngày qua việc Ca Sĩ Thu Phương về VN khoác lên mình chiếc áo dài cờ đỏ sao vàng đã làm cho đồng bào Hải Ngoại ghét bỏ, chê bai cô.

Thu Phuong cở đỏ

Tại hải ngoại, ôm chân Cờ Vàng! Về nước  tráo trở “cờ đỏ”! [Posted by tunhan]

Tôi muốn góp chút ý kiến. Không dông dài, không nói nhiều.

Người nghệ sĩ nếu không có cái đầu để suy nghĩ thì họ chỉ là con vẹt, là thú kiểng,  không phải là ca sĩ.
Và câu XƯỚNG CA VÔ LOẠI áp dụng cho những người không có cái đầu thì rất là đúng !
Trường hợp ca sĩ Thu Phương hay bất cứ ai, bất cứ nghệ sĩ nào còn bênh vực, hoặc nói vòng vo như Dũng Taylor cho việc nghệ sĩ khoác lên người chiếc áo dài có hình cờ đỏ sao vàng thì chỉ là ngụy biện hoặc xếp chung vào loại không có cái đầu, là những con vẹt, những loại thú kiểng.
 .
Gác qua mọi chuyện lâu dài. Tôi muốn nói đến chuyện ngày hôm nay, những chuyện mới đây nhất.
 .
Nếu là một người Việt Nam chân chính thì ai ai cũng phải thấy là nhà cầm quyền Việt Nam (nói trắng ra là Đảng Cộng Sản Việt Nam < Việt Cộng > VC) là bọn bán nước. Chúng chẳng có quyền đại diện cho ai cả ngoài bọn VC, vì dân chúng VN chẳng có ai bầu chúng nó lên để đại diện cho họ. Chúng cướp chính quyền và chúng tự bầu cho nhau cái quyền sinh sát dân chúng VN hiện nay .
 .
Chúng bán đất, bán biển, bán đảo để đổi lấy quyền lợi cho bọn chúa đảng cướp VC. Dân chúng sống chết chúng cũng mặc. Cá chết ai cũng biết là do thải chất độc từ khu công nghiệp Formosa. Thế mà cả mấy tháng bọn cầm quyền cứ ấp úng cho đến khi nhà cầm quyền Đài Loan lên tiếng thì chúng mới ậm ừ cho qua chuyện.
Vậy, nếu là người VN chân chính thì chúng ta phải có cái đầu biết suy nghĩ, phải biết nhận định đâu là đúng, đâu là sai. Đừng có ù sọa, đánh đồng Tổ Quốc là của bọn bán nước. Cờ đỏ sao vàng là cờ Tổ Quốc để hãnh diện khoác lá cờ máu đó lên người.
 .
Tổ Quốc nào cho bọn buôn dân bán nước ?
 .
Mọi người có quyền hãnh diện mình là người VN, yêu Tổ Quốc VN. Nhưng hãy khoác lên mình hình bản đồ nước VN với đầy đủ quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa thì không ai có thể chê bai các bạn cả.
Nếu anh chị em nghệ sĩ VN yêu nước thể hiện khoác áo VN với hình bản đồ nước VN với đầy đủ những dãy đảo HS, TS. thì điều đó chứng tỏ anh chị em có sự hiểu biết thông minh, sáng suốt ai có thể chê bai các anh chị em được .?
 .
Khi người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản có gắn thêm hình bản đồ nước VN với Cờ Vàng ba sọc Đỏ thì điều ấy đúng. Vì chính họ là những người chống lại bọn cướp, chống bọn buôn dân bán nước. Chính Hải Quân VNCH đã anh dũng chống lại Tầu Cộng khi xâm chiếm quần đảo Hoàng Sa năm 1974 mà nay thì từ  Bắc chí Nam, trong và ngoài nước ai ai cũng rõ. Chẳng có gì phải mặc cảm ăn thua.
 .
Chúng ta hãy thẳng thắn tẩy chay tất cả những tên
 .
THÚ KIỂNG XƯỚNG CA VÔ LOẠI. 
 .
Những bọn ăn cơm Quốc gia về hát cho VC nghe, lấy lòng VC để được đi hát, đi show ở VN.
 .
  VHT

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s