“BÁC” LÀ CÁI ĐẠI XÚI QUẨY CỦA VIỆT NAM!

Trinh Ngoc Toan
Trích đăng FaceBook:

“BÁC” LÀ CÁI ĐẠI XÚI QUẨY CỦA VIỆT NAM

https://www.youtube.com/watch?v=fuTs98iyAdQ

He he…. Mấy thằng “to đầu” trong bộ chính trị của VC khen “bác” vì chúng cần “bác”, cần một “thần tượng” để bịp nhân dân, để câu giàu sang, mặc dù chúng biết rõ hơn bất cứ ai “bác” còn thúi hơn cứt.

He he… Nhưng nhân dân thì khác. Nhân dân có người tin “bác” tài đức vẹn toàn thiệt, vì có người bị cái đảng của “bác” cướp nhà cướp đất, sống lang thang ngoài vỉa hè mà vẫn một mực kêu “bác Hồ cứu”. Thiệt ngộ!

Cho nên cái điệp khúc “May mà có bác; nếu không có bác…” cứ lập đi lập lại trên các trang mạng xã hội cũng không có gì là lạ.

Chỉ lạ ở chỗ nghĩ mãi cũng không biết “bác” tài đức chỗ nào mà “nhân dân” trọng vọng dữ vậy? “Bác” là nhà văn hoá thế giới ư? Nhà văn hoá thế giới kiểu gì mà lại đi chôm thơ của người khác; ngay cả viết một bản tuyên ngôn độc lập cũng không viết nổi bằng cái “tư tưởng lớn” của mình, phải đi chôm của Mỹ.

“Bác” là nhà đạo đức ư? Đạo đức kiểu gì mà viết sách ký tên giả để tự khen mình, một việc làm mà ngay cả một em học sinh cũng xấu hổ không làm. Đạo đức kiểu gì mà nhận một đứa con gái làm con nuôi rồi làm cho con nuôi phình bụng.
Con nuôi phình bụng đòi được hợp thức hoá thì lại sai thuộc hạ giết để bịt miệng. Đạo đức kiểu gì mà được bà thương gia Nguyễn Thị Năm bỏ tiền bỏ của ra nuôi, khi cách mạng thành công thì lôi ra giết. “Bác” là nhà ái quốc ư?

Ái quốc kiểu gì mà hết làm tay sai cho Nga, lại quay sang làm tay sai cho Tầu, dùng bom đạn súng ống của ngoại bang giết hại hàng chục triệu người Việt Nam trong hai cuộc chiến để “đuổi đi hai nền văn minh của thế giới là Pháp và Mỹ”, rồi rước về chủ thuyết mọi rợ của Nga, của Tầu áp đặt lên đầu nhân dân VN. Nhà ái quốc kiểu gì mà lại đi làm tay sai mật thám cho Pháp để bắt những nhà ái quốc Việt Nam….

Đức không có, tài càng không có. “Bác” gian ác như vậy là cái đại xúi quẩy, đại tai hoạ cho đất nước Việt Nam chứ may cái đách gì?
Và cái đại xúi quảy, đại tai hoạ đó là một sự thực mà bằng chứng rõ ràng là vì có “bác” mà xã hội VN ngày nay biến thành một xã hội trộm cắp, đĩ điếm, bạo lực, lường gạt, ích kỷ, vô cảm, gian dối, xảo trá, vô ơn….. Ngoài đồng tiền, không biết đến bất cứ một thứ gì khác. Và sắp sửa chính thức trở thành một tỉnh của Tầu.

A-1 hochiminh mao cong ham - Copy

[Hình trích đăng trên Internet – posted by tunhan]


Trường Giang
Nếu bạn đi làm một cuộc cách mạng nhưng bạn không được ăn học đến nơi đến chốn . Bạn có thể xảo trá hơn thiên hạ nhờ vào thiên bẩm của mình nhưng bạn sẽ không thể có những giây phút quyết định lựa chọn mang tính uyên thâm như người có học .

Theo tôi đó là lý do quyết định vì sao ông Lý Quang Diệu tránh được họa cộng sản cho Singapore trong khi đó ông Hồ lại đón rước cộng sản về Việt Nam . Tôi tin ông Hồ cũng không bao giờ lường hết được hậu quả khi ông ấy rước cái cộng sản về trên đất nước này . Nói như nhà văn Lê Phú Khải , sai lầm của đất nước này được bắt đầu từ lúc đại hội Tour tại Pháp , quả đúng thật !

Trần William Không phải riêng mình hắn , nói cho rỏ là những kẻ trí thức thời đó vẩn tin CS là cứu cánh vì sau lưng chúng đang và đã có Nga tầu ! Ko trách được , đâu riêng nước Việt mình nhưng trách là sao lâu và dai thế ! Trí thức ngủ ngày hết rồi , kkkkk

NguyenCong Minh Hình như Bạn nhận định … Đúng … ! Tầm nhìn của anh ít học đương nhiên phải thiển cận …! Nó chụp ngay lấy cái lợi lộc trước mắt … ! …! Ôi … ! Sai lầm nào đưa đất nước này vào cảnh lầm than chưa có lối ra … !

TỘI ÁC HỒ CHÍ MINH VÀ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM
youtube.com
Unlike · Reply · 1 · 6 mins

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s