QUỐC HẬN 30/04/2016 – PARIS KÊU GỌI BIỂU TÌNH!

PARIS KÊU GỌI BIỂU TÌNH QUỐC HẬN 30/04/2016 – “TINH THẦN VIỆT NAM CỘNG HÒA BẤT DIỆT”

quochan003.jpg
Affiche 41 nam Quoc Han 2016.jpg
Lời kêu gọi tham gia biểu tình
41 năm ngày Quốc Hận
 *

“TINH THẦN VIỆT NAM CỘNG HÒA BẤT DIỆT”

Năm 2016 đánh dấu 41 năm đảng csVN thống trị đất nước Việt Nam, từ Bắc chí Nam đã đưa dân tộc đến tận cùng nhục nhã và uất hận.
Ngày hôm nay, người Việt tỵ nạn csVN khắp nơi trên thế giới vẫn luôn nêu cao ý chí Tinh Thần VNCH bất diệt trong lòng người dân Việt Nam. Tại Việt Nam người dân đã không còn sợ hãi trưóc sự đàn áp thô bạo của csVN, người dân trong nước đã bày tỏ tinh thần VNCH bất diệt qua các hình thức đấu tranh với trang phục, phù hiệu và ngay cả biểu tượng cờ vàng ba sọc đỏ, đã được trân trọng vinh danh trên khắp ba miền đất nước.
41 năm đã trôi qua, đảng csVN không thể khống chế, đàn áp được ý chí sắt đá của dân tộc Việt được nữa, ngày tàn của bè lũ việt gian bán nước đã điểm, chế độ cộng sản phi nhân đang trên đà xụp đổ.
Thưa quý đồng hương tại Paris, vùng phụ cận và trên toàn nước Pháp, mọi giới, mọi lứa tuổi, hãy tụ tập đông đảo để cùng nhau giương cao ý chí TINH THẦN VNCH BẤT DIỆT, và tranh đấu cho quê hương và xứ sở trong dịp Tưởng Niệm 41 năm ngày toàn đất nước Việt Nam bị đảng csVN thống trị 30-4-1975 / 30-4-2016.
Trân trọng kính mời quý đồng hương Người Việt Tỵ Nạn cộng sản tại Pháp tham dự :
Biểu tình gần toà đại sứ việt cộng
Thứ Bảy ngày 30-04-2016
từ 14 giờ 00 – 18 giờ 00
Place du PEROU
ngã tư Bd Haussmann và rue Miromesnil
75008 Paris – métro Miromesnil (ligne 9)
 
CỜ VÀNG TUNG BAY TẠI PARIS
“Paris Breakfast Run 2016”
PBR2016 01.jpg
PBR2016 00.jpg
Hàng năm vào tháng tư, Paris Pháp Quốc, đều tổ chức 1 cuộc chạy việt dã 5 km mang tên PARIS BREAKFAST RUN (Paris Chạy bộ điểm tâm) sáng 2-4-2016, tai trung tâm thủ đô Pháp Quốc, Xin nhắc lại, như hai năm vừa qua Người Việt Quốc Gia Tỵ Nạn cộng-sản vùng Paris và Tỉnh phụ cận Pháp Quốc, đều tham gia cùng đoàn chạy bộ của các Quốc Gia Tự Do trên thế giới có mặt tại Paris. Cuộc chạy bộ “Paris Breakfast Run” là dịp để các đoàn chạy bộ của các Quốc Gia tham dự, và được phép dương cao Quốc Kỳ của Quốc gia mình. Đồng hương người Việt tỵ nạn cộng sản tại Pháp đã thể hiện “Tinh Thần Việt Nam Cộng Hòa Bất Diệt” qua những lá cờ Vàng VNCH thân yêu trong ngày 2-4-2016 cũng đã được tung bay khắp các ngã đường của Thủ Đô Paris, cùng các Quốc kỳ của các quốc Gia tham dự….
Trong tinh thần vì Tự Do, Dân Chủ trên thế giới, và để nhắc nhở Đồng Bào Việt Nam trong nước cũng như tại hải ngoại, và nhất là các người ngoại quốc tham dực hiểu và nhận định: Cờ Vàng VNCH vẫn là Quốc Kỳ được trân trọng yêu qúy, và lá là cờ Vàng VNCH có Chính Nghiã có tự do, dân chủ, vẫn luôn so vai cùng các quốc gia trên thế giới. Tại điểm khởi hành BTC đã giới thiệu tên các Quốc gia tham dự, Việt Nam cũng được xướng danh trước những cờ vàng VNCH tung bay nghạo nghễ trên vùng trời Paris.

Tại điểm đến , BTC cũng xướng danh phái đoàn Việt Nam với cờ vàng ba sọc đỏ, khi đoàn Người Việt Tỵ Nạn cộng sản tại Pháp tới đích điểm đến.

Cờ Vàng VNCH luôn mãi sống trong tim mọi người, mọi nơi trên thế giới.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s