Tác giả KIÊM ÁI – VN bé cái lầm rồi !

  • Nguồn trích đăng: blog Mậu Thân ’68

Wednesday, 16 March 2016

NGƯỜI VIỆT MẮC MƯU VIỆT CỘNG TRIỀN MIÊN./-TCL/Mv.

BÉ CÁI LẦM RỒI, VIỆT NAM ƠI!

– KIÊM ÁI 

Hằng ngày hằng đêm, trên báo chí, truyền thanh truyền hình và… truyền miệng, tất cả đều được người Việt hải ngoại cũng như ở trong nước coi như phương tiện để phê bình, cổ động … có người còn hạ mình ký thư thỉnh nguyện Việt Cộng nên làm cái này, cái khác cho đất nước, coi Việt Cộng như người… Việt Nam.

Trong Đại Hội 12 của đảng Cộng Sản Việt Nam năm nay, 2016, chúng ta nơm nớp lo ngại Nguyễn Tấn Dũng bị Nguyễn Phú Trọng loại bỏ hay khi hay tin Nguyễn Xuân Phúc thay thế Nguyễn Tấn Dũng chúng ta bàn bạc  và tự hỏi Nguyễn Xuân Phúc là ai, có phải nó là tên dính líu trong vụ đầu độc Nguyễn Bá Thanh hay không, nếu nó làm thủ tướng thì đất nước ra sao? Tại sao Nguyễn Phú Trọng đã tỏ rõ hắn là tay sai cho Tàu, tại sao Lê Đức Anh không cho hải quân Việt Cộng bắn trả khi Trung Cộng đánh chiếm đảo Gạt Ma, để rồi hôm nay những kẻ sống sót lại cho rằng đó là một cuộc thảm sát, tại vì Lê Đức Anh làm như vậy, tại sao Lê Duẫn nói “Chúng ta đánh Mỹ là đánh cho Liên Xô và Trung Quốc” mà Việt Cộng lại khắc trước cổng đi vào phần mộ của Duẫn câu đó, coi như là “lới vàng ngọc”? cho đến nỗi tên cựu Đại Tướng, cựu Thủ Tướng Trần Thiện Khiêm cũng cho rằng Việt Cộng cũng là người Việt Nam yêu nước. Vì câu nói này ai cũng nguyền rủa tên Trần Thiện Khiêm nịnh bợ Việt Cộng để chúng cho vài thước đất chôn cái xác thúi của hắn khi mãn phần.

Đông đảo chúng ta đều thấy và chỉ chỏ, phê phán cho rằng Việt Cộng làm như vậy là sai, làm như thế là có hại cho dân tộc, làm như kia là bất công, tham nhũng là tội phạm v.v… CHÚNG TA ĐÃ LẦM và VIỆT CÔNG ĐÃ ĐÚNG. Tại sao? Vì VIỆT CỘNG coi Đất Nước, Tài nguyên thiên nhiên, biển đảo và nhất là CON NGƯỜI VIỆT NAM đều là VẬT SỞ HỮU của chúng! Chúng ta biết vật sở hữu là gì không? Là bất động sản, động sản, sinh vật… đều thuộc quyền định đoạt và xử dụng của chủ nhân. Chủ nhân đó là Việt Cộng.

Chúng ta đòi hỏi nhân quyền, chúng ta phản đối VC tịch thu đất, nhà của dân, chúng ta phản đối VC cấm không cho thực hành tôn giáo, VC tham nhũng mà kẻ tham nhũng được lên chức, và người tố cáo lại bị hành hạ, bỏ tù… đều là những chuyện trái khoáy, nhưng với Việt Cộng thì những hành động đó đúng chứ không sai. Mới đây, một thiếu tướng công an than phiền rằng chỉ thị 15 cấm công an không được theo dõi, điều tra đang viên bị nghi ngờ vi phạm tham nhũng. Trước đó, ở bên Tàu có lệnh cấm truy tố điều tra cấp lãnh đạo  Trung Ương Đảng và Bộ Chính trị khi đã về hưu thì mọi chuyện chúng đã làm đều “xếp hồ sơ” không còn điều tra, điều mẹ gì nữa. Phối hợp nghị quyết 15 của VC và luật bất thành văn của Đặng Tiểu Bình có phải bọn chúng có quyền làm ác mà không bị truy tố hay không? Quyền này là quyền gì? Quyền coi dân là những con vật thuộc quyền sở hữu của Đảng viên Cộng Sản.

Vì vậy, bao lâu chúng ta chưa quan niệm đúng đắn về thân phận của chúng ta – những người dân sống trong nước, dưới quyền cai trị của Việt Cộng cũng như những người sống ở hải ngoại dưới con mắt Việt Cộng, chỉ là những VẬT SỞ HỮU của Việt Cộng, thì chúng ta có đem tâm huyết, công lao tài năng và tiền bạc ra để giúp VC xây dựng đất nước… đều là làm trò cười cho VC và tay sai..

Tại sao Việt Cộng ký hiệp định Thành Đô hứa hẹn đến năm 2020 Việt Nam sẽ là đất nước thuộc sở hữu của Trung Cộng?
Tại sao người Việt trong nước nghe lời Việt Cộng; tố cáo tham nhũng lại bị thiệt hại trong khi kẻ tham nhũng lại có công với Việt Cộng?

Tại sao Nguyễn Tấn Dũng lại đua con cái của hắn ta vào giữ những chức vụ béo bở, mặc dù đó là những thằng miệng còn hôi sữa? Tại sao con gái Nguyễn Tấn Dũng lại đứng đầu 4, 5 đại công ty khi còn là đứa con gái mặt còn búng ra sữa? v.v…

Vì Việt Nam là của bọn chúng thì chúng muốn làm gì thì làm. May là người Việt Nam thịt đắng, máu hôi chứ ngon ngọt như thịt gà, thịt vịt thì chúng đã bắt mỗi ngày vài chục đứa xé phay, luộc, chấm nước mắm hay làm gỏi chúng ta cũng chịu thôi. Con gà, con vịt có khi nào phản đối chúng ta làm thịt đồng loại của chúng? Nếu có thì chúng ta đã cho nó vào chuồng, con nào phản đối thì đập đầu gõ sọ chúng, cho vào nồi nước sôi.

Chúng ta sai, Việt Cộng đúng. Chúng ta sai vì chúng ta tin vào lời bịp bợm của chúng., chúng ta tưởng chúng là đồng bào, cùng chung tổ tiên, dân tộc nên chúng ta mới đòi hỏi chúng phải để cho chúng ta mấy quyền tự do, có nhân quyền và dân quyền v.v… Những thứ này chỉ có được khi chúng ta là người dân dưới quyền cai trị của một chính phủ, còn nếu chúng ta là vật sở hữu của một nhóm người thì cái mạng sống của chúng ta cũng ở trong tay chúng, nếu giết chúng ta có lợi cho chúng thì chúng – Việt Cộng không ngại giết. Bằng chứng? Những binh lính “bảo vệ đảo Gặt Ma” chết rồi vẫn thắc mắc tại sao Lê Đức Anh, Bộ Trưởng Quốc Phòng lại sai họ đi bảo vệ Gạt Ma mà không cho vũ khí? Hoặc cho vũ khí nhưng … cấm bắn trả lính Trung Cộng để bây giờ gọi là “thảm sát chứ không phải là một TRẬN ĐÁNH. Vì đánh thì 2 bên có tấn công có tự vệ. Lê Đức Anh đúng khi xử dụng hải quân như những con vật thuộc quyền sở hữu của VC.

Chúng ta nhao nhao lên hỏi tại sao Trung Cộng nó đánh cướp thuyền của ngư dân mà Việt Cộng chỉ dám gọi đó là những “tàu lạ”. Vì bọn chúng tôn trọng quyền sở hữu của Trung Cộng trên đất nước và con dân Việt Nam! Anh em xã hội ruột thịt mà! Cái gì của em là của anh, nhưng cái gì của anh là của anh! Cái gì của Việt Cộng là của Tàu Cộng. Nếu chúng ta suy nghĩ thật khách quan những gì Việt Cộng đã, đang và sẽ làm chúng ta sẽ thấy chúng ta chỉ là vật sở hữu của chúng. Và nếu đã là vật sở hữu thì chúng ta lấy quyền gì mà đòi chủ nhân phải làm như thế này thế khác.

Cá nhân tôi, vạch mặt Cù Huy Hà Vũ với những gì chính hắn ta viết ra, chứng tỏ hắn là tên Việt Cộng tại chức, vì hắn xuyên tạc sự thật, hắn binh vực VC đánh chiếm miền Nam, hắn phớt lờ lời Hồ Chí Minh và Lê Duẫn, xác nhận bọn chúng là tay sai Nga Hoa, đem xương máu Việt Nam phục vụ Đệ Tam Quốc Tế, hắn phỉnh gạt: loại Nguyễn Tấn Dũng xong Nguyễn Phú Trọng mới xoay trục để theo Hoa Kỳ, để dân có tự do dân chủ, thế mà hắn cũng nhơn nhơn tự đắc hắn chống Cộng! Tại sao? Tại vì chỉ có hắn với VC mới có quyền nói xuôi cũng được, nói ngược cũng xong, vì hắn tự coi là chủ nhân của chúng ta. Chủ nhân đây không phải là ông chủ với người đầy tớ. Chủ nhân đây còn cao hơn một bậc: chủ nhân của vật sở hữu. Cũng vì quan niệm như vậy nên tôi gọi mấy tên binh vực Cù Huy Hà Vũ là tay sai Việt Cộng. Nhưng nghĩ lại những tên này cũng đúng, vì chúng cũng xem Cù Huy Hà Vũ là ông chủ. Tôi sẽ viết thêm một bài nữa để chứng minh Cù Huy Hà Vũ  học nhiều trường lớp, nhưng cái trường Việt Cộng hắn không bao giờ quên, không bao giờ dùng lý trí để xét đoán.

“Dân làm chủ, Đảng lãnh đạo và Nhà Nước Quản Lý“. Câu nói quái đản. Quản lý hay xử dụng? Lãnh đạo hay định đoạt? là 2 đối tượng của quyền sở hữu, thế mà chúng dành 2 quyền đó rồi mà còn cho dân làm chủ!

Hiến pháp của chính Việt Cộng qui định quyền tự do ứng cử và bầu cử. Thế nhưng chỉ có ai được Đảng giới thiệu mới được ứng cử. Dân chỉ có quyền bầu cử những ai mà Nhà Nước chỉ dạy. Quốc Hội chưa bầu mà Nguyễn Thị Kim Ngân đã nắm chắc cái chức Chủ Tịch Quốc Hội! Điều này thực trái khoáy, vì Nguyễn Thị Kim Ngân cũng phải ra ứng cử, nếu đậu mới tham dự khóa họp đầu tiên và được quốc hội khóa mói đề cử, bâu cử. Chưa ai thấy cái tượng hay ảnh Hồ Chí Minh bị Việt Cộng chúc ngược, thế mà chúng làm những chuyện ngược ngạo chẳng ai dám phản đối.

Cái bệnh coi Việt Cộng là chủ nhân, làm chủ vật sở hữu là dân Việt Nam ở trong nước đã đành, người Việt hải ngoại cũng được VC dùng Nghị Quyết 36 xuất cảng sang hải ngoại, nhất là Hoa Kỳ khiến chúng ta chết lên chết xuống mà vẫn không nhận định rõ Việt Cộng là ai? Ta là ai? – Việt Cộng là ông chủ, ta là vật sở hữu của  chúng! Có nhiều người trách tôi “dù sao ông Nguyễn Khắc Bình cũng là cựu Thiếu tướng, cựu cấp chỉ huy của anh, sao anh gọi ông ta là “kẻ ném đá không cần giấu tay”? Không cần giấu tay vì ông ta muốn khoe với Việt Cộng hay Việt Tân (vì Việt Tân là em Việt Cộng) rằng ông ta lập công với Việt Cộng, lập công khai chứ không giấu giếm.

  • Ông Nguyễn Khắc Bình đã lập 2 đại công có lợi cho Việt Cộng và Việt Tân:

1) Phá bỉnh lễ giỗ cố Tổng Thống Ngô Đình Diệm 2) Chia rẽ cộng đồng người Việt tị nạn Cộng Sản tại San Jose này thành 2.

  • Ông Vũ Văn Lộc đã đúc tượng sỉ nhục Quân Lực VNCH và cuộc đấu tranh của toàn quân dân VNCH là vô ích, là không thể đứng dậy như sau:

– Tự bỏ tiền túi ra (sic) để đúc tượng chứ không quyên góp

– Khi ông ta có ý đúc tượng thì một điêu khắc gia từ VN qua, không cho biết tên, không nhận thù lao và xong việc là trở về Việt Nam.

– Hãnh diện khi có người chửi vào mặt vì cái tượng khốn nạn đó “tôi chửi cái thằng đúc tượng lẫn thằng đem tượng ra trưng bày”. Thằng đúc tượng là Vũ Văn Lộc. Thằng đem tượng ra trưng bày giữa hội chợ là thằng Giao Chỉ. Giao Chỉ với Vũ Văn Lộc là một người. Thế mà đem khoe nhặng cả lên.

– Khi nghe thành phố hủy bỏ hợp đồng xây Vườn Văn Hóa Việt của bác sĩ Nguyễn Xuân Ngãi. Vũ Văn Lộc cũng viết một bài ngậm ngùi cho bác sĩ Ngãi và kể lại công lao xây dựng Kỳ Đài ở San Jose này mà kết quả cũng bị thành phố dẹp bỏ. Nhưng Vũ Văn Lộc quên chuyện hắn ta quá tham danh và tham lợi. Cổ động đồng hương góp tiền để xây dựng Kỳ Đài nhưng khi mới quyên được hơn 10 ngàn thì lập tức trích ra gần hết, đặt tiệm vàng đúc 8 cái khánh vàng, mỗi cái 1 lượng vàng 24 kara (không có oke) để tưởng thưởng cho chính hắn ta và đồng bọn. Vì thế ai cũng kinh tởm. Chuyện lếu láo thế mà Vũ Văn Lộc cũng làm được có phải là phá bỉnh hay không?

Sở dĩ tôi nêu ra 2 trường hợp Vũ Văn Lộc và Nguyễn Khắc Bình vì nó xảy ra tại San Jose, làm ví dụ để đồng hương thấy VC cũng muốn coi người Việt tị nạn Cộng sản là vật sở hữu của chúng qua tay giúp đỡ của những kẻ như Nguyễn Khắc Bình và Vũ Văn Lộc.

Bài viết đã dài nhưng chuyện Việt Cộng coi dân Việt Nam là vật sở hữu của chúng. VC nhờ những tay sai hải ngoại làm những cái vòi của con bạch tuột quấn người Việt Hải ngoại đưa vào mồm VC để cũng sẽ là vật sở hữu của chúng, còn có nhiều chuyện đáng nói hơn nữa. Hẹn quí vị bài viết sau.

Sau khi nhận định rõ Việt Cộng coi chúng ta là vật sở hữu của chúng, chúng ta phải làm gì? Lật đổ chúng là cái duy nhứt để thoát khỏi ách làm con vật sở hữu cho Việt Cộng.

KIÊM ÁI

Posted by cao lanh Tran at 14:17

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s