Tệ trạng hành lý bị ‘rạch, lấy trộm đồ’ tại các Phi trường ở VN!

Hành lý cuả ‘Việt kiều’ về nước bị Tập đoàn VC bao vây mổ xẽ !!

Kiều bào về quê ăn Tết nhưng rất nhiều người bị rạch một cách lộ liễu. Và mất đồ là điều không thể tránh khỏi. Cùng vietbf.com khám phá thêm.
Những kiều bào từ nước ngoài về quê ăn Tết và thăm gia đình gần đây liên tục gặp tình trạng bị rạch và đánh cắp hàng hóa khi về đến sân bay
Nạn nhân báo cáo cho quản lý Vietnam Airline về tình trạng bị rạch thùng
Anh chỉ mất những món đồ có giá trị, khâu trả hàng mất tới gần 2 giờ Quản lý cũng chỉ biết bó tay dù tình trạng này là vô cùng phổ biến! Rạch một cách quá… lộ liễu

Hành lý tại sân bay Nội Bài.

Một khách bị bẻ khóa va ly

Valy bị bẻ khóa, hành khách kiểm tra lại hành lý thì phát hiện bị rút đồ.

Dù hạ cánh từ 8h55 phút nhưng 3 tiếng sau nhiều khách trên chuyến bay Su 290 (SVO) vẫn chưa lấy được hành lý

Thứ trưởng GTVT Nguyễn Hồng Trường cho biết sẽ cho kiểm tra thông tin hành lý của nhiều hành khách bị rạch ở Nội Bài. Sau khi đăng tải bài viết về tình trạng nhiều hành khách bay quốc tế đến sân bay Nội Bài bị rạch hành lý, mất đồ, bên lề họp báo Chính phủ chiều 29/1, phóng viên VOV trao đổi với Thứ trưởng GTVT Nguyễn Hồng Trường về vấn đề này.
Người Việt hải ngoại liên tục bị rạch và mất đồ khi hành lý về đến sân bay https://www.youtube.com/watch?v=h9Y2iXL8cpM
Thứ trưởng Nguyễn Hồng Trường tỏ ra khá bất ngờ trước thông tin này và cho biết: Bộ đã khá mạnh tay với tình trạng rạch hành lý, lấy cắp đồ của khách ở sân bay. Hành lý tại sân bay Nội Bài. “Tôi sẽ cho kiểm tra cụ thể và sẽ xử lý nghiêm nếu có” – ông Trường nói.
Đồng thời, Thứ trưởng Nguyễn Hồng Trường hứa sẽ có câu trả lời sớm nhất. Trước đó, như đưa tin, hành lý của nhiều hành khách trên chuyến bay Su 290 (SVO) của Nga, từ Moscow đến Nội Bài (Hà Nội) lúc 8h55 sáng 27/1, đã bị rạch, bẻ khóa và bị mất đồ. Bức xúc vì hành lý máy bay bị rạch sạch Ngay tại sân bay Nội Bài các hành lý đã bị rạch sạch. Nhiều hành khách quá bức xúc và nên nhớ đừng đi qua đường Nga. Cùng vietbf.comkhám phá thêm. Nhiều kiện hành lý của khách bị rạch tả tơi ở sân bay mà “khổ chủ” chỉ biết nhăn nhó không biết kêu với ai.
Chuyến bay Su 290 (SVO) của Nga, từ Moscow đến Nội Bài (Hà Nội) lúc 8h55 sáng 27/1/2016. Hành lý của nhiều hành khách trên chuyến bay này đã bị rạch, bẻ khóa và bị mất đồ. Một hành khách cho biết, cũng chuyến bay Moscow – Hà Nội ngày 26/1, người nhà của anh cũng thông báo hành lý bị rạch và mất cắp. Một khách bị bẻ khóa va ly Valy bị bẻ khóa, hành khách kiểm tra lại hành lý thì phát hiện bị rút đồ.
Dịp cuối năm, nhiều Việt kiều về quê ăn Tết rất lo sợ tình trạng mất cắp hành lý theo kiểu “rút ruột” ở sân bay Nội Bài. Thực tế, hành lý bị “giam” ở sân bay quá lâu, trong khi các sân bay quốc tế chỉ sau 30 phút khách có thể lấy đồ, ra khỏi sân bay. Còn ở Nội Bài, mất gần 1 buổi sáng. Dù hạ cánh từ 8h55 phút nhưng 3 tiếng sau nhiều khách trên chuyến bay Su 290 (SVO) vẫn chưa lấy được hành lý, chờ đợi trong phấp phỏng lo âu vì hành lý của nhiều người trước đó đã bị gỡ tung rồi được “băng bó” lại một cách sơ sài. Nhiều hành khách bị rạch hành lý ở sân bay
Trước đó, tại hội nghị tổng kết năm 2015 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2016 mới đây, Bộ trưởng Đinh La Thăng yêu cầu Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) đặt mục tiêu trong năm 2016 không còn tình trạng mất cắp hành lý của hành khách ở sân bay. Bộ trưởng cho biết đã nhận được rất nhiều tin nhắn của hành khách phản ánh về dịch vụ ở một số sân bay, điển hình trong đó là tình trạng mất cắp tài sản. Làm gì khi bị mất cắp hành lý và thất lạc ở sân bay?
Tin tức trên báo Pháp luật Việt Nam, hành lý từ quầy check-in đến khi bạn xuống sân bay ở nơi đến phải trải qua rất nhiều công đoạn: từ soi chiếu an ninh; chuyển lên máy bay; chuyển từ máy bay ra xe chở và vào khu vực băng chuyền trả lại cho hành khách. Những công đoạn này hoàn toàn do nhân viên sân bay phụ trách. Dù có hàng trăm camera với một trung tâm điều hành hoạt động liên tục nhưng hiện tượng cố tình bẻ khóa, mất đồ đạc trong vali không phải là chưa xảy ra và điều này khiến nhiều người vô cùng bức xúc.
Hải quan Việt Nam đã và đang trở thành ác mộng trong mắt người dân Khi phát hiện phía ngoài hành lý nguyên vẹn nhưng bên trong đã bị mất vài món đồ, hoặc có dấu hiệu rạch vali lấy đồ, bạn cần ngay lập tức báo với bộ phận thất lạc hành lý để báo cáo về những dấu hiệu bất thường của hành lý như yêu cầu cân lại hành lý, kiểm tra xung quanh hành lý khi nhận, kê khai đặc tính tài sản bị mất… Hải Quan Việt Nam ăn cắp 6 lon sữa Ensure của người bệnh ung thư sắp chết
*****
Đi VỀ Việt Nam để Ăn Tết , để Du Lịch , để hưởng các thú vui …. v…v….. là bị trúng kế , bị sa lưới , bị mắc bẩy sập của các kế hoạch , các phương án , các mưu mô , các cách thức , xảo thuật ” NUÔI CÁ HỒI ” của Cộng Sản Việt Nam …… Các Việt kiều chỉ có bị thiệt hại , bị lỗ lã nặng nề , thê thảm mà thôi !!!!!!!!! ngoại trừ mục đích để hưởng các thú vui tình dục , thú vui xác thịt với các phụ nữ dâm loạn , thác loạn , xảo quyệt , gian trá , bịp bợm mà thôi !!!!!!! — Ngoài ra , bây giờ mấy lúc nầy ở Việt Nam các kẻ gian xảo khắp nơi đều ngấm ngầm , kín đáo , bí ẩn dùng các loại bùa ngải !!!!!!!! Họ dùng các lá và các hoa của một loại cây ngải gốc ở Colombia , Nam Mỹ trồng phát triển ở các xứ nóng , họ xoa chúng vào tay hay các thẻ danh thiếp giả mạo của họ rồi họ giả đò , giả bộ đến vỗ vai , vỗ chạm đến thân thể minh , đến bắt tay , giả bộ chào và hỏi thăm tin vớ vẩn , gợi chuyện nói vài lời vớ vẩn , thế là các Việt kiều bị mê hồn , mất hết thần khí và hồn phách …. bị bùa , bị ngải rồi thì đâu có biết gì nữa đâu ….. họ bảo đưa trao hết tiền của cho họ , hết tài sản cho họ ….. và các Việt kiều ngoan ngoãn làm theo các lệnh của các kẻ gian tham !!!!!!
Khắp nơi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.