FB Chiến Adam: các Bi Kịch có khả năng xẩy ra khi VN bị lệ thuộc TC!

 

Nguồn trích đăng: Internet (E-mail) Subject: FW. FB Chien Adam

CÁC BI KỊCH DỄ CÓ KHẢ NĂNG XẢY RA KHI VIỆT NAM BỊ TRUNG QUỐC HOÁ HOẶC BỊ ĐIỀU KHIỂN: TẤT CẢ NHỮNG AI CÓ Ý KIẾN KHÁC VỀ MỘT BI KỊCH XIN MỜI THAM GIA ĐÓNG GÓP…

  1. Ngăn chặn hết các trang mạng xã hội từ Google cho đến Facebook cho đến các trang thông tin từ nước ngoài, cô lập nhân dân VIỆT NAM VỚI THẾ GIỚI BÊN NGOÀI nhằm tránh tình trạng liên kết chống tàu!! Ngu dân sẽ càng ngu thêm và kết quả là trở thành nô lệ toàn tập cho lũ ngoại xâm. (TẠI TRUNG QUỐC, NGƯỜI DÂN HOÀN TOÀN BỊ CÔ LẬP VÀ KHÔNG THỂ VÀO GOOGLE, YOUTUBE, FACEBOOK…)
  2. THOÁT KHỎI TPP & WTO như là một mục tiêu khác nhằm kìm chế VIETNAM phát triển về KINH TẾ và ĐỐI NGOẠI. Khi kịch bản này xảy ra thì người dân VIETNAM chính thức là một đất nước tệ nhất trong xã hội văn minh trên khắp thế giới, toàn bộ nhân dân sẽ chính thức trở thành nô lệ của giặc Hán.
  3. TQ sẽ cho các thành phần xấu đổ bộ sang VN một cách tự do và điều này sẽ tạo thành một đất nước cực kỳ loạn lạc với hàng triệu tội phạm đến từ TQ.
  4. VIETNAM sẽ trỡ thành BÃI RÁC của Trung Cộng khi TQ sẽ đưa các ngành công nghiệp Ô NHIỄM đã quá tải từ TQ sang Việt Nam.
  5. LŨNG ĐOẠN THỊ TRƯỜNG khi giặc tàu đem tiền rãi khắp nơi làm ảnh hưởng đến hầu hết nền kinh tế VN, doanh nhân mất việc, các công ty đóng cửa, các tập đoàn sẽ phá sản.
  6. LƯƠNG THỰC THỰC PHẨM sẽ toàn là độc tố sẽ giết chết hàng triệu người VN mỗi năm, gây cảnh đau thương tang tóc cho các gia đình: CHA CHẾT, CHỒNG CHẾT, CON CHẾT…
  7. SỬ DỤNG người VN như kho “NỘI TẠNG” cho nhân dân TQ và sẽ che đậy bằng các biện pháp tinh vi nhất để thực hiện ác tâm của loài giặc mà nó đã tự giết chết nhân dân của mình qua biến cố “THIÊN AN MÔN” và “PHÁP LUÂN CÔNG” !!!
  8. PHỤ NỮ VIỆT NAM sẽ trở thành mồi ngon cho lũ TRUNG CỘNG “thưởng thức”. Bọn chúng sẽ chà đạp nhân cách người VIỆT NAM, XÓA BỎ LỊCH SỬ DÂN TỘC !!!

HỠI NHÂN DÂN VN, CHÚNG TA PHẢI ĐỨNG LÊN CHUNG TAY và ĐỪNG TIẾP TỤC THỜ Ơ VỚI TƯƠNG LAI CHÚNG TA NỮA! – HÃY GÓP GIÓ THÀNH BÃO!!!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s